Traciepodger

Những phụ kiện máng cáp thường gặp 

Để có được một hệ thống điện an toàn thì bạn cần phải có nhiều phụ kiện máng cáp có thể tạo được một hệ thống hoàn chỉnh, có độ thẩm mỹ cao.Cùng chúng tôi đến với bài viết bên dưới để tìm hiểu về những vụ kiện thường dùng nhất các bạn nhé.  Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp để giúp ích được cho quý độc giả. 

phụ kiện máng cáp cần có khi thi công

Để tạo được một hệ thống hoàn chỉnh thì không thể nào thiếu các phụ kiện đi kèm. Những phụ kiện này sẽ giúp cho cho hệ thống có độ thẩm mỹ cao và an toàn hơn khi sử dụng. 

Co lên

Có nên là một trong những phụ kiện quan trọng trong việc chuyển đổi hướng đi của hệ thống máng cáp. Ngoài ra thì chúng còn có tên gọi khác là co bụng hoặc co trong được dùng để chuyển đổi hướng máng cáp đi lên. 

Loại Co này có rất nhiều loại như ca cút 90 độ cao vòng cung để chuyển hướng. Thông thường thì chúng sẽ được liên kết với nhau câu thành một hệ thống và phụ kiện như ốc vít hoặc là bu lông. 

Co xuống

Phụ kiện này còn có tên gọi khác là máng cáp co lưng, co ngoài là một trong những phụ kiện được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nó có tác dụng chuyển hướng hệ thống máng cáp vuông góc với mặt phẳng ban đầu hướng đi xuống. 

Giảm giữa

Phụ kiện này thường được sử dụng khi số lượng của dây về điểm cuối ít đi, Các kỹ sư thường sẽ đưa một đường máng cáp với kích thước nhỏ hơn. Phụ kiện này sẽ giúp kết nối hai hệ thống máng cáp và đảm bảo sự chắc chắn đồng nhất cho cả hệ thống điện.

Giảm phải

Phụ kiện này dùng để lắp đặt giữa hai máng cáp có kích thước khác nhau phần nối giảm lệch về phía bên phải. 

Giảm trái

Tương tự như phụ kiện giảm phải thì giảm trái là một phụ kiện dùng để giảm kích thước bên trái của máng cáp nhằm tiết kiệm tránh lãng phí khi số lượng dây cáp, dây điện đã ít đi về điểm cuối. 

Nối xoay dọc

Loại phụ kiện này dùng để nối máng cáp lại với nhau bằng cách sử dụng bu lông và ốc vít để cố định. 

 Nối máng cáp

Đối với máng cáp thông thường sẽ có chiều dài tiêu chuẩn là 3 m để đảm bảo chiều dày theo đúng như thiết kế của dự án thì các kỹ sư cơ điện bắt buộc phải sử dụng nối máng cáp. Phụ kiện máng cáp sẽ giúp nối các đoạn bán kết lại với nhau để tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh. 

Để mua được phụ kiện bán kém chất lượng thì quý khách hàng vui lòng truy cập vào trang web http://sowitech.com.vn/ để biết thêm thông tin cũng như báo giá chi tiết của từng sản phẩm. 
 

Xem thêm: http://sowitech.com.vn/ong-gio/phu-kien-ong-gio

 2022-01-12   

(0) Comments

Send Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Content of comment*

Name*

Categories